Giới Thiệu Chung về Công Ty

Công Ty TNHH Cà Phê An Lạc Phát kính chào Quý Khách. Công Ty chúng tôi chuyên về Gia Công, Đóng Gói, Thành Phẩm Cà Phê và các loại Trà Túi Lọc.  Sản phẩm của An Lạc Phát đáp ứng mọi nhu cầu trong và ngoài nước, chinh phục những thị trường khó tính, luôn mang đến cho đối tác, khách hàng sự tin cậy và hài lòng, xứng tầm thương hiệu cà phê hảo hạng. Tất cả các loại cà phê đều có chất lượng ngon và sạch, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những hạt cà phê thượng hạng vùng đất Đắk Lắk, Lâm Đồng với quy trình sản xuất khép kín kết hợp cùng bí quyết rang xay gia truyền, tạo ra những loại cà phê có mùi thơm tuyệt hảo, đánh thức khẩu vị của người sành điệu, không chỉ thưởng thức cà phê sạch mà còn chung tay bảo vệ sức khỏe của mọi người.


                   
Qua mỗi ly cà phê thơm ngon, Công Ty TNHH Cà Phê An Lạc Phát muốn gửi gắm và mang đến cho hàng triệu người hương vị tuyệt hảo và gu thưởng thức rất riêng. Với niềm tự hào cà phê sạch nguyên chất, mỗi ly cà phê không chỉ sở hữu hương vị đậm đà quyến rũ mà còn ẩn chứa một nguồn năng lượng giúp khởi động trí não, kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, khơi mào cảm hứng cho những người mê đắm cà phê.
Bên cạnh các dòng sản phẩm cà phê, công ty còn nghiên cứu cho ra mắt những mặt hàng trà xanh cao cấp. Tất cả các nguồn nguyên liệu trà tươi tuyển chọn trên các vườn trà của nông dân được chăm sóc, thu hái, bằng công nghệ vi sinh thay thế cho cách vun trồng bằng thuốc trừ sâu, phân bón hoá học… nên có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng mà vẫn an  toàn với cơ thể của người sử dụng sản phẩm.

Những búp trà xanh non sau khi thu hái được bảo quản và chế biến trên dây chuyền công nghệ, thiết bị Nhật Bản. Trong quá trình chế biến trà xanh, hấp trà là giai đoạn quan trọng nhất, nhờ có giai đoạn này mà trà thành phẩm có màu xanh tươi hoặc vàng xanh, vị chát mạnh và hương thơm tự nhiên. Tất cả các bí quyết này đều được Công Ty TNHH Cà Phê An Lạc Phát nghiên cứu và áp dụng triệt để nhằm mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.


 Không những tập trung về chất lượng sản phẩm, Công Ty TNHH Cà Phê An Lạc Phát còn chú trọng đến khâu thiết kế bao bì sao cho đẹp mắt, hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại và nhất là tạo nguồn cảm hứng, mang đậm nét văn hoá, bản sắc Việt Nam.
Cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt huyết, quyết tâm, Công Ty TNHH Cà Phê An Lạc Phát ngày càng phát triển và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Công ty đã và đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp trà và cà phê sạch uy tín nhất. Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp, nâng cao hơn nữa vị thế của mình trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ AN LẠC PHÁT

Địa chỉ: 30/4C, Nguyễn Thị Thử, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM. 

Điện thoại: 08 62 77 23 93

Hotline : 0943 199 168

Mã Số Thuế: 0 3 1 3 5 6 6 6 6 8

Email: thanhloannguyen1971@gmail.com

Website: anlacphat.com.vn

Các tin khác